Tất cả sản phẩm được cung cấp tại BabyKingdom.vn đều được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng. Việc bảo hành tại chỗ hay mang đến trung tâm bảo hành phụ thuộc vào chính sách bảo hành cụ thể của từng dòng sản phẩm.

1. Quy định về trách nhiệm bảo hành sản phẩm

Đối với các sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành của Nhà sản xuất hoặc nhà Nhập khẩu có Trung tâm bảo hành: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành để được chăm sóc. Các thông tin về Trung tâm bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo của sản phẩm bao gồm: Tên công ty, địa chỉ bảo hành, số điện thoại. Điều kiện bảo hành được ghi rõ trong phiếu bảo hành của Nhà sản xuất hoặc Nhà nhập khẩu.

2. Các điều kiện không được bảo hành

  • Sản phẩm hết thời gian bảo hành
  • Các thông tin trên sản phẩm không trùng khớp với thông tin ghi trên phiếu bảo hành
  • Phiếu bảo hành không được điền đầy đủ các thông tin cơ bản
  • Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào hoặc các sự cố bất khả kháng như thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.
  • Mất phiếu (sổ) bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).
  • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa.


QUI ĐỊNH THỜI HẠN BẢO HÀNH ĐỐI VỚI TỪNG NHÓM HÀNG CỤ THỂ:

1. Chính sách bảo hành đối với nhóm sản phẩm ô tô điện:
- Bảo hành 12 tháng đối với : Động cơ
- Bảo hành 12 tháng đối với : Bình ắc qui, chỉ bảo hành lỗi do sản phẩm như đứt cực, chết bình, cháy bình. Lỗi trai bình tích điện kém bảo hành trong vòng 03 tháng kể từ ngày mua hàng.
- Bảo hành 30 ngày đối với : Sạc, điều khiển, Mạch Nguồn
- Bảo Hành 7 ngày đối với : Toàn bộ trừ phần nhựa.
- Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật vĩnh viễn, hỗ trợ kiểm tra kỹ thuật kể cả khi khách hàng không mua xe của cửa hàng (miễn phí hoặc thu thêm phí tùy vào tình trạng của xe).
- Không bảo hành đối với các lỗi : Vỡ phần nhựa, đèn led, để sản phẩm bị dính nước, để chuột cắn, đổ thức ăn lên phần điện, các lỗi gây ra bởi người sử dụng không phải nhà sản xuất. Ắc quy chỉ bảo hành lỗi đứt cục, chết bình, cháy bình 12 tháng và trai bình sau khi mua 3 tháng.

2. Chính sách bảo hành đối với nhóm xe máy điện.
- Bảo hành 06 tháng đối với : Động cơ
- Bảo hành 06 tháng đối với : Bình ắc qui, chỉ bảo hành lỗi do sản phẩm như đứt cực, chết bình, cháy bình. Lỗi trai bình tích điện kém bảo hành trong vòng 03 tháng kể từ ngày mua hàng.
- Bảo hành phụ kiện : Củ nạp điện 30 ngày.
- Áp dụng bảo hành tại cửa hàng.

3. Chính sách bảo hành đối với nhóm đồ chơi điều khiển từ xa.
- Bảo hành : Không bảo hành
- Đổi mới : Hố trợ đổi mới 100% đối với các sản phẩm phát sinh lỗi về phần điện trong 7 ngày kể từ ngày mua
- Điều kiện đổi mới :Đổi sản phẩm chỉ áp dụng 1 lần đối với khách hàng có hóa đơn mua hàng hoặc thông tin khách hàng trên hệ thống, sản phẩm không bị các tác dụng về ngoại lực, không nứt vỡ trày xước nặng, không cong vênh, biến dạng. Sản phẩm phải còn đầy đủ bao bì vỏ hộp và phụ kiện như lúc nhận hàng

4. Chính sách bảo hành đối với nhóm sản phẩm của hãng.
- Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành để được chăm sóc. Các thông tin về Trung tâm bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo của sản phẩm
- Trong trường hợp Quý khách không có điều kiện đến các Trung tâm bảo hành, Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi sẽ đại diện đứng ra thực hiện bảo hành cho Quý khách. Lúc này, chúng tôi chỉ thay mặt Quý khách để vận chuyển sản phẩm đến Trung tâm bảo hành. Sự hỗ trợ này không đồng nghĩa với việc BabyKingdom.vn thực hiện bảo hành sản phẩm. Các chi phí phát sinh (phí vận chuyển, thay thế linh kiện (…) do khách hàng chi trả.
- Trường hợp quý khách mất phiếu bảo hàng của hãng có thể liên hệ BabyKingdom.vn hỗ trợ hoặc đem sản qua các chi nhánh của BabyKingdom.vn để được hỗ trợ

5. Chính sách bảo hành đối với giường tầng, tủ cũi
- Giường tầng : Bảo hành 3 năm về chất lượng sản phẩm, ải mục, mọt.
- Cũi trẻ em : Bảo hành 2 năm về mối mọt
- Tủ nhựa : Bảo hành 10 năm về chất liệu nhựa ko bị ải mục, cong vênh.

5. Chính sách bảo hành đối với dòng xe chòi chân luddy
- Thời hạn bảo hành là 6 tháng.
- Điều kiện đổi mới và bảo hành: Đổi sản phẩm chỉ áp dụng 1 lần đối với khách hàng có hóa đơn mua hàng hoặc thông tin khách hàng trên hệ thống, sản phẩm không bị các tác dụng về ngoại lực, không nứt vỡ trày xước nặng, không cong vênh, biến dạng. Sản phẩm phải còn đầy đủ bao bì vỏ hộp và phụ kiện như lúc nhận hàng.

6. Sản phẩm khác
- Các nhóm sản phẩm khác không có trong danh mục nếu có bảo hành bộ phận tư vấn bán hàng sẽ tư vấn rõ cho khách hàng.