Chính sách đổi trả hàng

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại BabyKingdom.vn. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển).

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của BabyKingdom.vn. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II thuộc chính sách này.

Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

1. Trường hợp được đổi/trả hàng:

Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng, BabyKingdom.vn sẽ đổi sản phẩm cho khách. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả nhất định phải là còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu, sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

Sản phẩm mua bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho BabyKingdom.vn. Đồng thời thông báo cho BabyKingdom.vn, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.

Sản phẩm không sử dụng được ngay khi được giao

Trước tiên, hãy dành thời gian đọc kỹ tem hướng dẫn sử dụng và chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối chính xác. Theo kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo rằng hơn một nửa số hàng bị trả về đều trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Để tránh tình trạng này và tiết kiệm thời gian, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ trước khi quyết định.

Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng

Nếu khách hang cho rằng sản phẩm giao không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm thay thế.

2. Mặt hàng không áp dụng Chính sách đổi/trả hàng

- Bình sữa, núm ti, các sản phẩm được đặt làm theo kích thước đặc biệt khách hàng yêu cầu.

- Tủ nhựa, giường tầng, thảm nằm chơi chỉ áp dụng đổi sản phẩm khi BabyKingdom.vn xác định có thể đổi, chi phí phát sinh BabyKingdom.vn không chịu trách nhiệm.

- Các sản phẩm của hãng, chính sách đổi trả bảo hành theo hãng cung cấp.

3. Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Khách hàng cung cấp được 1 trong những thông tin sau: Hóa đơn gửi kèm với hàng hóa khi nhận hàng từ BabyKingdom.vn, số điện thoại đặt hàng chính xác khi mua hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra lịch sử mua hàng của bạn trên hệ thống của BabyKingdom.vn.

Điều kiện về sản phẩm: hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, tem, mác, bao bì, nguyên đai, nguyên kiện không có dấu hiệu sử dụng hoặc hỏng hóc.

4. Quy trình đổi trả hàng

Bước 1: Liên hệ với BabyKingdom.vn qua số hotline 0866 746 344, hoặc qua Facebook của chúng tôi để thông báo về yêu cầu đổi, trả hàng.

Bước 2: Sau khi nhân viên của chúng tôi xác minh thông tin và xác nhận việc trả hàng, quý khách gửi sản phẩm về địa chỉ kho của chúng tôi tại địa chỉ 127 DHT42, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

Bước 3: Sau khi nhận được hàng tại kho, chúng tôi sẽ hoàn tiền hoặc gửi khách hàng sản phẩm thay thế tùy vào thỏa thuận giữa chúng tôi và quý khách hàng.